sex vn cổ trang

nguồn hình ảnh,sex vn cổ trang

chú thích hình ảnh,

sex vn cổ trang - phim sex moi co trang

sex hay vietsut

– Uhm… nãy cô chọc em thôi. Tại bình thường ở nhà cô ít khi mặc đồ lắm… nên thôi… đóng cửa lại vầy luôn cho chắc ăn…– Ủa… bộ… bộ mới tan học luôn hả em?sex lê minh thư 2k8 show lồn– Bộ… bộ thiệt vậy hả cô?

Đám thanh niên đang chơi bóng đá kia có người mặc áo, có người ở trần nhưng nhìn chung thấy chắc đa số cũng khoảng mười mấy tuổi thôi. Chuyện cũng chẳng có gì đáng chú ý, cái đáng nhìn ở đây là tự dưng Phương thấy bị thu hút một cách kỳ lạ bởi những thân hình thanh niên trần trùng trục. Mấy cậu trai trẻ đó ai nấy đen sạm, lo tập trung vờn quanh quả bóng tròn nên ai nấy mặt mày mình mẩy nhễ nhại ướt đẫm mồ hôi.– Đúng rồi… hổm cô cô dạy cái này nè… bóp vú từ dưới lên để massage vú… thằng Dũng làm đúng nè… nãy thằng Thành bóp tầm bậy tầm bạ không hà!phím sex tarzan– Àh… vậy hả… cô có ý này nghen Dũng.

sex3x sex viet

– Hihi… ai biểu ngu… nhẹ tay… nó đánh lại ráng chịu…sex3x sex vietPhương thấy nó tội quá, không nỡ phạt nó nhưng tụi bạn cương quyết:

– Uhm… cô cũng vậy… nghe cô dặn thêm nè… lúc xuất tinh xong như vầy… em khoan rút ra nhe chưa… lúc đó phải vuốt ve mân mê người ta đã rồi mới từ từ rút dương vật ra… từng chút một, rút thêm một chút rồi cuối cùng mới nhẹ nhàng rút ra hết, nên tránh rút ra vội sẽ làm cho người con gái mất hứng thú.sex vn cổ trang:Phương lúc đó giật mình choàng tỉnh giấc. Cổ họng cô khô rốc, mồ hôi vã ra đầm đìa. Tay chân cô nhấc lên không nổi như muốn dính chặt vô tấm ván vậy. Phương thấy khó chịu quá, cô cố gắng ngồi dậy, cởi hết quần áo mình ra. Lúc nãy mệt quá nên về tới nhà là cô lăn ra ngủ, không kịp cởi quần áo ra luôn. Không khí nóng bức quá khiến cô phải đi ra nhà sau, đến giữa sân cô múc một gàu nước xối từ ngực mình trở xuống.

Dũng chợt thấy cũng hơi lạ. Như cô Phương nói thì cậu ta ra hơi nhanh. Hai lần Dũng từng đưa hàng vào lồn cô thảy đều không lâu và bền như cái lần này. Chưa bao giờ Dũng thấy mình sung sức như vậy. Chợt nghĩ đến điều đó rồi Dũng mới nghĩ lại. Chắc tại cái tư thế này cô dạy cho cậu ta có thể giúp cậu ta tiết kiệm sức lực nên vì vậy mới chơi lâu hơn được đây.Nghe Dũng động viên, giờ cô mới thấy hoàn toàn yên tâm. Nói chuyện với nhau một hồi cô thấy tâm lý mình thoải mái hơn. Cô ngẫm nghĩ một chút rồi đứng lên, nói với cậu ta:

fim sex thu ky - sex vn cổ trang

Lực lại sau mông Phương, bắt cô đứng chìa mông ra sau, tay tỳ vào cọng dây phía trước. Anh ta cạ cạ dương vật vào lồn cô trêu ghẹo. Quang thấy rõ cứ khi nào cô hãy hông đón dương vật Lực thì anh ta lại rụt lại. Phương chắc đang muốn dữ lắm. Lực lúc đó hối thúc Quang cứ đánh tiếp. Cậu ta thấy có vẻ thích nên nghe theo. Lát sau, Lực mới đâm thẳng cây hàng vào lồn cô.Thằng Sinh như hiểu ý cô ngay. Nó không thưa gửi gì cả đã lồm cồm bò lên người cô. Con cu nó thẳng đơ chĩa thẳng vào háng cô. Thằng nhỏ chỉnh trang tư thế xong thì nắm con cu, từ từ đâm thẳng vào giữa hai môi âm đạo ướt nhờn của cô. Nó dập người xuống, là con cu chui tuốt vào trong lồn cô giáo nó. Đâm hết cây hàng vào, Sinh ngước mắt nhìn cô, khuôn mặt cậu nhóc cũng đỏ bừng lên vì kích thích giống như Phương.

Ba thằng Vũ, Dũng, Lam không chọn cách như nhóm 1 mà tụi nó chơi kiểu luân xa. Tụi nó ngồi quanh rồi mỗi thằng chịch Phương một chút, xong thì xoay qua cho thằng kia, cứ thế làm vòng vòng. Làm như vậy thằng nào cũng được hưởng lồn Phương hết, thêm vào đó tụi nó còn thời gian nghỉ ngơi trong khi Phương thì hụt hơi với cả ba khúc dương vật.Bữa nay Phương nằm ngay đơ, im lặng yểu điệu thục nữ để thằng học trò tự mần mình ên. Cảm giác con cu của nó trong người cô rất đặc biệt. Con cu Sinh nhỏ, dĩ nhiên không quá nong lồn cô ra. Tuy vậy lúc nó đẩy hết vào, cô cũng cảm thấy rất… rất thích thú. Cô vẫn cảm nhận được cả hơi ấm tỏa ra từ cái đầu tù tù của nó. Hàng tuy nhỏ nhưng cũng khá phổng phao. Một vài giọt nước trong trong ứa ra từ âm đạo của cô ứa ra làm ướt cả bìu dái nó.

ngửi quần lót nữ sex - sex vn cổ trang

– Ừm… được rồi… còn nhỏ mà hăng quá hà. Lát mệt đừng có kêu đó nhe!Tư thế này có vẻ như không làm cho Lực và Quang xuất tinh dễ dàng nên cả hai xoay vòng vòng một hồi mà vẫn như pha, chỉ có Phương là tê tái thôi. Sau khi treo lơ lửng cô một hồi, cả hai bắt đầu cởi dây ở chân cô ra, chỉ còn treo hai tay cô lên thôi. Lực điều chỉnh sợi dây cho làm sao tay cô vẫn treo trên nhà. Lúc Phương đứng thì không sao, hễ cô ngồi xuống thì cái tay phải giơ lên.

– Chị… chị Phương không sao rồi hả chị?– Vậy hả cô… lúc đó em phải làm gì hả cô?

landmine goes click sex scene?

sex vn cổ trang– Thấy chưa… em nói mà… chị ấy thích lắm… thích kiểu này nhất nè!– Dừng lại Tuấn ơi… chỗ đó… dơ lắm… Tuấn ơi…

sex lê bống bú cu

sex vn cổ trangLực không thèm can thiệp, ngồi đó nhìn rồi cười mỉm chi:– Uhm… thôi chắc chị phải về, chứ ở trong này lâu chắc không xong…

phim sex nhớt

– … tụi em cũng đoán vậy. Rồi… rồi cô dạy thế thầy Huy luôn hả cô?Lực có vẻ hiểu ngay cô muốn gì. Anh ta tuột quần móc dương cụ ra. Lực bóp miệng cô rồi nhét dương vật vào. Lực khá tinh ý vì dương vật anh ta luôn mềm oạt, anh ta không muốn Quang thấy. Cô có vẻ hiểu nên há miệng nuốt lấy dương vật Lực ngay, bú say sưa. Lực nháy mắt nói:

sex vn cổ trang– … yêu nhau lâu rồi mà em thấy anh vẫn còn khách sáo… còn… còn xa cách với em lắm Tuấn. Nhiều lúc em tự hỏi… liệu… liệu như vậy có quá đáng lắm không… liệu… anh có yêu em…

sẹx vn người nổi tiếng

Phương núp đó ngắm tụi nhỏ chút xíu rồi phủi chân đứng dậy định bỏ đi. Tuy nhiên khi cô vừa quay lưng, cô lại dội lên một ý nghĩ điên rồ. Chuyện này trước đây cô cũng suy đi tính lại nhiều lần rồi, thấy không ổn nên cô chẳng dám. Rồi sau cái bữa làm mẫu cho Huy, lại thêm nhất là cái dạy tình dục cho tụi thằng Dũng, ý nghĩ đó của cô dần thay đổi.– Lúc trước thì có. Giờ thì ít khi hơn…

– Dạ… em… nãy giờ em đi lạc đường… lại sợ trễ… nên chạy…Phương nhân đó mới mắng:

Cô nghe thằng Dũng nói cũng có lý. Lớp của nó đa số có vẻ hơi chậm, nếu không có thì giờ rèn luyện thêm thì chắc tụi nó cũng không theo kịp thiệt. Cô hỏi thằng Dũng:– Cô… cô có sao không?

sex vn cổ trangBàn tay Tuấn xoa lên xung quanh cổ cô. Bữa nay Tuấn bạo dạn hơn mọi khi, lòng cô mừng lắm. Phương thầm nghĩ chắc có lẽ sau gần chín tháng trời yêu nhau, bữa nay Tuấn đã quyết định làm tới luôn. Cô thấy hình như suy nghĩ của mình đã đúng. Lúc đó, bàn tay Tuấn xoa từ cổ bắt đầu lần xuống ngực Phương. Cô lặng im khi Tuấn lần mò mở chiếc nút áo đầu tiên của mình ra, rồi chiếc nút thứ hai. Thế thôi rồi tự dưng Tuấn dừng lại khá lâu. Phương đang lim dim mắt, thấy vậy phải mở miệng hỏi chàng:

– Trời… vậy mà nãy… cô làm em hết hồn…Thành im lặng gật đầu, có vẻ bắt đầu nhớ ra. Dũng hôn lên môi, chậm rãi di chuyển nụ hôn trên thân thể cô. Phương nằm ngửa, dạng chân cho Dũng liếm láp quanh bẹn, vùng mua của mình. Dũng liếm đến đâu, cô nhột nhạt đến đó. Cô nói:

clip sex bé ball và mẹ trânAnh ta nói làm cô cứ cười ngất. Lực đẩy nhẹ cô dựa ngửa ra trên ghế. Anh ta chồm lên ngang qua ngực cô rồi đưa đầu khấc, cái khúc thịt nhỏ xíu của anh ta ịn vào môi Phương:

phim sex loan luan e

– Cô ơi… vậy cô tắm chung với tụi em cho vui nha…Phương hạ mình xuống, thả cơ thể mình lên cho dương vật Quang từ từ xâm nhập cơ thể cô. Ngay từ cảm giác đầu tiên đã khiến Phương để mê khó tả rồi. Hàng Quang rất chất lượng, đâm vào đâu Phương thấy sướng đến đó. Cô phải ngồi yên thở dốc khi cây hàng vào lút cán. Thiệt chả bỏ cái công từ Cần Thơ bỏ mẹ bỏ nhà đi xuống đây, ta nói dương vật Quang làm Phương thấy sung sướng lắm.Bằng chứng là thời gian qua cô đưa tiền điện trả cho chủ của Gò Ô Môi, Huy không phải trả gì vậy mà cậu ta cũng gạt cô phải trả. Khoản tiền đó không nhiều nhưng cái chính Phương tức là sao Huy lại đối xử với cô như vậy. Mà suy đi tính lại thì Phương thấy cũng chẳng sao, dù gì Huy cũng chỉ là bạn chịch của cô thôi, không thích thì mai mốt không gặp cậu ta nữa, chẳng nợ nần nhau gì về tình cảm hết.